DỊCH THUẬT ATA.COM

Hotline: 0932.78.08.39

NGÔN NGỮ DỊCH THUẬT

Dịch thuật tiếng Đan Mạch

27
11/2020

Đan Mạch là một quốc gia nằm ở Bắc Âu và ngôn ngữ chính của đất nước này là tiếng Đan Mạch – một ngôn ngữ trong nhóm ngôn ngữ German Bắc (Scandinavia) nằm trong hệ Ấn - Âu. Hiện nay có khoảng 6 triệu người đang dùng ngôn ngữ này, chủ yếu là ở Đan Mạch. Ngoài ra ở còn có một số cộng đồng sử dụng tiếng Đan Mạch khác ở Bắc và Nam Mỹ.


dịch thuật tiếng Đan Mạch rẻ nhất

Là quốc gia có nhiều cái nhất thế giới như: có môi trường kinh doanh tốt nhất thế giới, là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới, bình đẳng thu nhập. Đan Mạch là nơi thu hút khách du lịch cũng như đối tác làm ăn từ khắp nơi trên thế giới. Việt Nam cũng là một trong số đó, bởi vậy nhu cầu dịch thuật tiếng Đan Mạch đang ngày càng “hot” và giành được sự quan tâm của nhiều tổ chức, cá nhân cũng như các doanh nghiệp.

Luôn lấy giá trị của khách hàng làm kim chỉ nam trong công việc, sự hài lòng của quý khách là động lực để Chúng tôi có thể hoàn thành công việc và ngày càng cải thiện dịch vụ của mình. Chúng tôi hiểu rằng nền tảng của sự bền vững doanh nghiệp là uy tín và chất lượng, vì vậy khi sử dụng dịch vụ của Chúng tôi, Quý khách sẽ nhận lại sự hài lòng cao nhất. 

Khách hàng của chúng tôi nhiều năm qua đã và đang là những cá nhân, tổ chức doanh nghiệp hoạt động trong nhiều ngành nghề lĩnh vực liên quan đến ngôn ngữ Đan Mạch.

 

Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật tiếng Đan Mạch

Đội ngũ nhân viên và cộng tác viên đông đảo với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được tiếp xúc và học tập trực tiếp tại Đan Mạch. Hiểu được văn hóa và văn phong trong từng câu chữ, dịch sát nghĩa, rõ nội dung nhưng không bị lạc đề. Luôn khắt khe với nghề là tiêu chí lựa chọn Nhân viên của chúng tôi

100% hoàn thành đúng thời hạn

Dù là cá nhân hay doanh nghiệp lớn hay nhỏ, bất kể là dự án dịch thuật ở quy mô nào, ATATRANS luôn cam kết hoàn thành đúng hoặc trước hạn. 

Cam kết Chất lượng hàng đầu

Luôn đảm bảo chất lượng bản dịch là điều mà Chúng tôi đã và đang làm tốt nhất. Việc áp dụng chính xác quy trình dịch thuật theo tiêu chuẩn quốc tế giúp chúng tôi luôn đảm bảo được những cam kết với khách hàng.

Chi phí tối ưu và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

ATATRANS luôn lấy chữ “Tín” làm đầu nên Quý khách hàng đừng bận tâm về chất lượng và giá cả, Chúng tôi luôn có mức phí cạnh tranh nhất – hợp lý nhất – rõ ràng nhất. Ngoài ra việc chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng cũng là điều mà chúng tôi luôn làm tốt và nhận được sự hài lòng tối đa từ các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. 

Thành công của Quý khách chính là thành công của chúng tôi. Hãy gọi ngay cho Chúng tôi để sử dụng dịch vụ dich thuật tiếng Đan Mạch chuyên nghiệp nhất!


CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ATATRANS

Trụ sở: 322/10B Đào Sư Tích, Phước Lộc, Nhà Bè, TPHCM

VP Quận 7: 27 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Quận 7, TPHCM
VP Tân Bình: 364 Cộng Hòa, Phường 13, Q.Tân Bình, TPHCM

VP Finland: 06150 Ramsaytie, Porvoo, Finland

 • Số giấy ĐKKD: 0314944249 do Sở Kế hoạch & Đầu tư TPHCM cấp
 • Người đại diện: Lê Thị Minh Thi
 • Tài khoản ngân hàng:
  1. Chủ tài khoản 1: Công ty TNHH MTV ATATRANS
   • Số TK: 060177432671
   • Tại Ngân hàng Sacombank - Chi nhánh Nguyễn Hữu Thọ
  2. Chủ tài khoản 2: Lê Thị Minh Thi
   • Số TK: 018 100 0067 468
   • Tại Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Nam Sài Gòn

Bài viết liên quan

Loading...